Home » QUẨY BUNG SÀN – TIÊU DÙNG TUNG ƯU ĐÃI – TRÚNG NGAY VOUCHER 500K

QUẨY BUNG SÀN – TIÊU DÙNG TUNG ƯU ĐÃI – TRÚNG NGAY VOUCHER 500K

by Lamzada
22 views

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “QUẨY BUNG SÀN -TIÊU DÙNG TUNG ƯU ĐÃI – TRÚNG NGAY VOUCHER 500K”

I/ NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

 Từ 23/10/2019 đến hết ngày 25/10/2019, Khách hàng khi mua hàng của các ngành hàng: Mẹ bé- Đồ chơi, Bách Hóa, Sức khỏe – làm đẹp sẽ có cơ hội nhận mã giảm giá 500,000đ (áp dụng cho đơn hàng từ 2,000,000đ) dùng mua hàng trên Sendo.vn.

II/ CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

     – 10 Mã giảm giá 500,000đ cho mỗi khung giờ quy định, dành cho khách hàng có giá trị đơn hàng hoàn tất cao nhất (từ 2,000,000đ) trong các khung giờ chương trình: 09h-10h, 12h -13h, 21h- 22h

Mã giảm giá 500,000đ chỉ áp cho ngành hàng: Mẹ bé- Đồ chơi, Bách Hóa, Sức khỏe – làm đẹp

III/ CÁCH THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH:

     – Mua hàng tại trang QUẨY BUNG SÀN – TIÊU DÙNG TUNG ƯU ĐÃI hoặc sản phẩm thuộc các ngành hàng: Mẹ bé- Đồ chơi, Bách Hóa, Sức khỏe – làm đẹp

IV/ CÁCH THỨC XÁC ĐỊNH TRÚNG THƯỞNG

Đối với giải thưởng dành cho khách hàng có giá trị trên một đơn hàng từ 2,000,000 đồng:

– Đơn hàng hợp lệ: Các đơn hàng phát sinh từ 23/10/2019 đến 25/10/2019 trong các khung giờ quy định: 09h-10h, 12h -13h, 21h- 22h và muc sản phẩm thuộc các ngành hàng quy định: Mẹ bé- Đồ chơi, Bách Hóa, Sức khỏe – làm đẹp

– Dựa vào tình trạng đơn hàng theo khung giờ quy định, 10 khách hàng có giá trị thanh toán trên một đơn hàng hoàn tất (từ 2,000,000 đồng) cao nhất trong mỗi khung giờ quy định sẽ là những khách hàng đạt giải. (Sendo sẽ kiểm tra và chốt tình trạng đơn hàng vào 9h ngày 6/11/2019.)

(Trong trường hợp:

 + Nhiều khách hàng có giá trị đơn hàng cao nhất giống nhau thì xác định dựa vào thời gian đặt hàng sớm nhất.

 + Nếu giá trị đơn hàng giống nhau, thời gian đặt hàng giống nhau thì sẽ dựa trên thời gian hoàn tất đơn hàng sớm nhất.)

Quyền tham gia chương trình và giải thưởng sẽ bị hủy bỏ trong trường hợp khách hàng có tiền sử vi phạm quy định về mã giảm giá hoặc quy định về các chương trình khuyến mãi khác của Sendo trước đây, và đối với các đơn hàng có dấu hiệu gian lận nhằm trục lợi từ chương trình như các đơn hàng của nhiều tài khoản khác nhau nhưng trùng IP, khu vực nhận hàng hoặc số điện thoại không liên hệ được trong quá trình xác nhận đơn hàng, shop tự đặt hàng hoặc người mua nhờ người khác đặt hộ.

V/ QUY ĐỊNH VỀ GIẢI THƯỞNG – MÃ GIẢM GIÁ

– Giải thưởng: Mã giảm giá 500,000đ áp dụng cho đơn hàng từ 2 triệu đồng.

– Mỗi khách hàng chỉ được nhận 01 giải thưởng duy nhất toàn chương trình.

– Giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt.

– Mã giảm giá có hiệu lực trong vòng 30 ngày kể từ ngày trao thưởng.

– Mã giảm giá chỉ áp dụng 01 lần duy nhất cho chính tài khoản khách hàng trúng thưởng.

– Mã giảm giá áp dụng cho tất cả sản phẩm trong ngành hàng: Mẹ bé- Đồ chơi, Bách Hóa, Sức khỏe – làm đẹp (Không áp dụng cho các sản phẩm được Sendo trợ giá và không áp dụng cho các đơn hàng thanh toán các dịch vụ tiện ích như: Thanh toán hóa đơn điện, nước, Internet, Mua vé máy bay, vé tàu, vé xem phim, thẻ game, Nạp tiền điện thoại, thẻ cào, thẻ 3G)

– Mỗi mã giảm giá chỉ có giá trị sử dụng cho 01 lần thanh toán thành công. Không hoàn lại mã giảm giá nếu đơn hàng bị hủy/ không hoàn tất/ khôi phục sau khi bị hủy/ khiếu nại/ đổi trả (Với bất kỳ nguyên nhân không xuất phát từ phía Sendo).

– Nếu đơn hàng bị hủy do shop hết hàng thì Sendo sẽ hoàn lại mã giảm giá cho khách.

VI/ THỜI GIAN TRAO THƯỞNG

Mã giảm giá sẽ được trao cho khách hàng trúng thưởng chậm nhất vào ngày 20/11/2019 qua email tài khoản khách hàng. Trong trường hợp tài khoản không có email, Sendo sẽ liên hệ qua số điện thoại của tài khoản để yêu cầu khách hàng cung cấp email nhận mã.

VII/ CÁC QUY ĐỊNH KHÁC

– Chương trình không áp dụng cho nhân viên Sendo.

– Sendo không chịu trách nhiệm trong trường hợp khách hàng cung cấp thông tin sai lệch trong tài khoản thành viên hoặc do tài khoản của khách hàng mất hoặc do khách hàng bị mất SIM điện thoại khi đăng ký tham gia chương trình.

– Mọi khiếu nại phát sinh về chương trình sẽ không được xử lý sau 30/11/2019.

– Một đơn hàng hợp lệ phải là của một khách hàng duy nhất. Chương trình không áp dụng đối với các trường hợp mua hộ, đặt hàng hộ. Mọi vi phạm liên quan sẽ được xử lý theo quy định của Sendo.

– Không áp dụng cho shop tự vận chuyển.

– Sendo có quyền thay đổi thể lệ chương trình nếu phát hiện những vấn đề khác phát sinh mà không cần thông báo trước.

– Trong mọi trường hợp tranh chấp phát sinh, quyết định của Sendo là quyết định cuối cùng.

 QUẨY BUNG SÀN - TIÊU DÙNG TUNG ƯU ĐÃI - TRÚNG NGAY VOUCHER 500K 2

0 comment
0

Bài viết liên quan