Home » Thể lệ Gia Dụng Bung Deal Trúng 5 Triệu

Thể lệ Gia Dụng Bung Deal Trúng 5 Triệu

by Lamzada
16 views

Thể lệ Gia Dụng Bung Deal Trúng 5 Triệu 1

Thể lệ chương trình

I/ NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

Từ 23/09/2019 đến hết ngày 26/09/2019. Khách hàng khi mua hàng của các ngành hàng: Đồ điện gia dụng, Nhà cửa, Tân trang nhà cửa, Đời sống, Thể thao – giải trí – dã ngoại, Chăm sóc thú cưng, Sách – Văn phòng phẩm, Vật phẩm phong thủy, Ô tô xe máy (trừ Motor xe máy, xe đạp điện) có cơ hội nhận mã giảm giá 5,000,000đ (áp dụng cho đơn hàng từ 5,000,000đ) dùng mua hàng trên Sendo.vn.

II/ CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

– 1 Giải Mã giảm giá 5,000,000đ dành cho khách hàng có tổng giá trị đơn hàng hoàn tất cao nhất trong thời gian chương trình.

– 1 Giải mã giảm giá 5,000,000đ dành cho khách hàng quay số may mắn (Đơn hàng có giá trị từ 300,000đ trở lên)

III/ CÁCH THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

Mua hàng tại trang https://www.sendo.vn/su-kien/sale-gia-dung hoặc sản phẩm thuộc các ngành hàng: Đồ điện gia dụng, Nhà cửa, Tân trang nhà cửa, Đời sống, Thể thao – giải trí – dã ngoại, Chăm sóc thú cưng, Sách – Văn phòng phẩm, Vật phẩm phong thủy, Ô tô xe máy (trừ Motor xe máy, xe đạp điện)

IV/ CÁCH THỨC XÁC ĐỊNH TRÚNG THƯỞNG

1. Đối với giải thưởng dành cho khách hàng có tổng giá trị đơn hàng cao nhất:

– Đơn hàng hợp lệ: Các đơn hàng phát sinh từ 23/09 đến 26/09/2019 và muc sản phẩm thuộc các ngành hàng quy định.

– Dựa vào tình trạng đơn hàng lúc 10:00 ngày 14/10/2019, khách hàng có tổng giá trị đơn hàng hoàn tất cao nhất sẽ là khách hàng đạt giải.

– Trường hợp có nhiều khách hàng có cùng tổng giá trị đơn hàng hoàn tất cao nhất thì tính theo thời gian đặt hàng, nghĩa là khách hàng có thời gian đặt hàng sớm nhất sẽ được giải thưởng.

– Trường hợp có nhiều khách hàng có cùng tổng giá trị đơn hàng hoàn tất cao nhất và có cùng thời gian đặt hàng thì tính theo thời gian hoàn tất đơn hàng, nghĩa là khách hàng có thời gian hoàn tất sớm nhất sẽ được giải thưởng.

2. Đối với giải thưởng quay số may mắn:

– Đơn hàng hợp lệ: Các đơn hàng phát sinh từ 23/09 đến 26/09/2019 mua sản phẩm thuộc các ngành hàng quy định và có giá trị mỗi đơn hàng từ 300,000đ trở lên.

– Dựa vào tình trạng đơn hàng lúc 10:00 ngày 14/10/2019, các đơn hàng hợp lệ và hoàn tất sẽ được tham gia quay số may mắn, dựa vào trang random.org.

– Quá trình quy số sẽ được quay lại và công bố kết quả tại fanpage Sendo.

– Quyền tham gia quay số sẽ bị hủy bỏ trong trường hợp khách hàng có tiền sử vi phạm quy định về mã giảm giá hoặc quy định về các chương trình khuyến mãi khác của Sendo trước đây.

– Quyền tham gia quay số sẽ bị hủy bỏ đối với các đơn hàng có dấu hiệu gian lận nhằm trục lợi từ chương trình như các đơn hàng của nhiều tài khoản khác nhau nhưng trùng IP, khu vực nhận hàng hoặc số điện thoại không liên hệ được trong quá trình xác nhận đơn hàng, shop tự đặt hàng hoặc người mua nhờ người khác đặt hộ.

3. Quy định về việc xác định trúng thưởng:

Quyền tham gia quay số và giải thưởng sẽ bị hủy bỏ trong trường hợp khách hàng có tiền sử vi phạm quy định về mã giảm giá hoặc quy định về các chương trình khuyến mãi khác của Sendo trước đây, và đối với các đơn hàng có dấu hiệu gian lận nhằm trục lợi từ chương trình như các đơn hàng của nhiều tài khoản khác nhau nhưng trùng IP, khu vực nhận hàng hoặc số điện thoại không liên hệ được trong quá trình xác nhận đơn hàng, shop tự đặt hàng hoặc người mua nhờ người khác đặt hộ.


V/ QUY ĐỊNH VỀ GIẢI THƯỞNG – MÃ GIẢM GIÁ

– Mỗi khách hàng chỉ được nhận 1 giải thưởng duy nhất toàn chương trình.

– Giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt.

– Mã giảm giá có hiệu lực trong vòng 30 ngày kể từ ngày trao thưởng.

– Mã giảm giá chỉ áp dụng 1 lần duy nhất cho chính tài khoản khách hàng trúng thưởng.

– Mã giảm giá áp dụng cho tất cả sản phẩm tại Sendo.vn.

– Mã giảm giá không áp dụng cho shop tự vận chuyển.

– Mã giảm giá không có giá trị sử dụng lại nếu đơn hàng bị hủy (bởi bất cứ lý do gì), bị treo/thanh toán không thành công/đặt hàng không thành công, đơn hàng không hoàn tất, đơn hàng được khôi phục sau khi bị hủy (và nhận hàng thành công, đơn hàng hoàn tất)… mà nguyên nhân không xuất phát từ phía Sendo.

– Ưu đãi giảm giá sẽ bị hủy bỏ đối với các đơn hàng phát sinh khiếu nại, đổi trả.

VI/ THỜI GIAN TRAO THƯỞNG

Mã giảm sẽ được trao cho khách hàng trúng thưởng chậm nhất vào ngày 31/10/2019 qua email tài khoản khách hàng. Trong trường hợp tài khoản không có email, Sendo sẽ liên hệ qua số điện thoại của tài khoản để yêu cầu khách hàng cung cấp email nhận mã.

VII/ CÁC QUY ĐỊNH KHÁC

– Sendo không chịu trách nhiệm trong trường hợp khách hàng cung cấp thông tin sai lệch trong tài khoản thành viên hoặc do tài khoản của khách hàng mất hoặc do khách hàng bị mất SIM điện thoại khi đăng ký tham gia chương trình.
– Mọi khiếu nại phát sinh về chương trình sẽ không được xử lý sau 15/11/2019.
– Chương trình không áp dụng cho mọi hình thức shop tự đặt hàng hoặc nhờ người khác đặt hộ để trục lợi mã hoàn tiền từ chương trình. Mọi vi phạm liên quan sẽ được xử lý theo quy định của Sendo.
– Sendo có quyền thay đổi thể lệ chương trình nếu phát hiện những vấn đề khác phát sinh mà không cần thông báo trước.
– Trong mọi trường hợp tranh chấp phát sinh, quyết định của Sendo là quyết định cuối cùng.

0 comment
0

Bài viết liên quan