Home » THỂ LỆ ƯU ĐÃI TPBANK

THỂ LỆ ƯU ĐÃI TPBANK

by Lamzada
12 views

1. Thời gian: ngày 11/10/2019 – 10/01/2020

2. Nội Dung:

Nhập mã hoàn tiền khi thanh toán các giao dịch thanh toán tiện ích (Vé Máy Bay, Vé Tàu, Hóa Đơn Điện – Nước – Internet,…) từ 800k trở lên để nhận hoàn tiền 15% tối đa 150.000đ vào Ví Senpay.

Để biết thêm chi tiết về chương trình Hoàn tiền: Cách sử dụng mã khuyến mãi & nhận hoàn tiền bạn vui lòng xem thêm tại đây

3. Thể lệ chi tiết:

  • Chỉ áp dụng khi khách hàng đăng nhập tài khoản Sen Đỏ có liên kết ví SenPay và nhập mã khuyến mãi để thực hiện các giao dịch thanh toán tiện ích.
  • Mã khuyến mãi được áp dụng tối đa 1 lần cho 01 khách hàng (tương ứng với 1 số điện thoại liên kết ví SenPay, 1 email tài khoản SenPay, 1 tài khoản thẻ thanh toán, 1 thiết bị, 1 địa chỉ IP, 1 số điện thoại nhận mã thẻ) trong suốt thời gian diễn ra chương trình.
  • Nếu khách hàng sử dụng hơn số lần cho phép trên cùng một danh tính thanh toán và/hoặc lịch sử giao dịch tương tự nhau, giao dịch có dấu hiệu gian lận thì khách hàng sẽ không được nhận khuyến mãi từ Sen Đỏ.
  • Khoản tiền tặng dưới hình thức hoàn tiền vào ví Senpay của khách hàng. Khoản tiền tặng được dùng để mua sắm các sản phẩm, dịch vụ khác tại Sen Đỏ, không được rút về tài khoản ngân hàng và không được chuyển qua các tài khoản Senpay khác.
  • Thời gian hoàn tiền: Trong vòng 24 giờ sau khi giao dịch được xử lý hoàn tất và không phát sinh khiếu nại.
  • Áp dụng cho hình thức thanh toán bằng thẻ Credit/Debit quốc tế (Visa/MasterCard/JCB) do TPBank phát hành.
  • Chương trình có thể kết thúc sớm khi đạt đủ số lượng khuyến mãi.
  • Đảm bảo số điện thoại di động đã được xác minh và đang hoạt động tại thời điểm giao dịch. Nếu có sự thay đổi về số điện thoại di động trên tài khoản Sen Đỏ của người dùng vì số trước đó không hoạt động, người dùng sẽ không nhận được tiền hoàn.
  • Sen Đỏ có quyền, không cần thông báo trước, thực hiện các hành động cần thiết (chẳng hạn như hủy bỏ lợi ích) nếu nghi ngờ có hành vi gian lận xảy ra từ người dùng gây thiệt hại cho Sen Đỏ. Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, quyết định của Sen Đỏ là quyết định cuối cùng.

Cách thức truy thu tiền hoàn: Số tiền hoàn từ chương trình khuyến mãi được áp dụng vẫn còn trong ví SenPay của quý khách, Sen Đỏ sẽ truy thu tiền hoàn trong ví SenPay.

4. Cách kiểm tra tiền đã được hoàn vào Ví Senpay chưa:

THỂ LỆ ƯU ĐÃI TPBANK 1

Thông tin về Ví khuyến mãi bạn xem thêmtại đây

0 comment
0

Bài viết liên quan